T2, 06 / 2021 2:17 chiều | helios

CÁC Ý TƯỞNG NẤU BỮA SÁNG CHO NHỮNG NGƯỜI LƯỜI BIẾNG

Xin chào tất cả mọi người! Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ một video với những công thức nấu ăn tuyệt đỉnh nhưng lại rất dễ thực hiện. Hầu hết chúng ta không muốn phải dành hàng giờ trong bếp, đó là lí do tại sao chúng tôi luôn đề xuất những ý tưởng nấu ăn ngon lành cho những ai lười nấu ăn đấy. Sẽ tốt hơn nhiều nếu đọc một cuốn sách hay xem chương trình yêu thích thay vì lăn lê trong nhà bếp. Vậy thì, hãy bắt đầu với những ý tưởng cực nhanh chóng và bất ngờ cho bữa sáng nào! Dàn đều trứng đánh ra chảo rán rồi chiên một chút, cho hai miếng phô mai vào giữa chảo, thêm một ít thịt hoặc xúc xích. Gói toàn bộ nguyên liệu lại như cách đã hướng dẫn trong video nhé. Thêm hai miếng bánh mì burger rồi thưởng thức thôi nào! Công thức nấu ăn tiếp theo là sự lựa chọn tốt nhất cho bữa sáng đấy. Bánh kếp táo ngon miễn chê và rất dễ làm. Lũ trẻ sẽ thích mê món ăn này cho mà xem. Đầu tiên, xát táo ra. Lấy một cái bát, trộn táo, trứng, bột mì, đường và bột quế nhé. Khuấy đều rồi chiên như bánh kếp bình thường.
Hãy dùng bình pha cà phê French Press để làm kem sữa béo cho cà phê nhé. Cho sữa vào một nửa bình pha rồi gạt cần lên xuống nhé. Nó cực kì hoàn hảo cho cà phê của bạn đấy.
Và cùng xem các ý tưởng nấu bữa sáng tuyệt vời nào – cho vòng ớt chuông vào chảo rán. Cho trứng vào đó là chiên trong ít phút nhé. Những người ăn kiêng sẽ thích ý tưởng tiếp theo cho mà xem – sandwich mà không cần bánh mì. Vâng, bạn có thể thay thế bằng quả dưa chuột. Hãy xem hướng dẫn nhé!

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Bánh mì burger cho bữa sáng
00:35 Bánh kếp táo
01:23 Trứng chiên với ớt chuông
01:45 Sandwich dưa chuột
10:19 Các công thức cực nhanh với lò vi sóng
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tham Khảo chuyên mục khác:
trangnoitro.com
Đồ Uống
Bí quyết nấu ăn
Món Ăn Vặt

XEM THÊM ĐỊA CHỈ MAP SAU:

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục