T4, 08 / 2017 6:53 chiều | buithiha

Chẳng biết hương vị của nó ngon tới mức như thế nào nhưng chỉ cần nhìn vào giá tiền thì ai nấy cũng đều phải ngã ngửa với những món ngon này. Chúng được mệnh danh là những món ngon đắt nhất thế giới đấy nhé. Cùng điểm danh những món ngon đó nào?

1. Pizza vàng 2.000 USD

Một trong những món ngon được liệt kê vào danh sách món ăn đắt nhất thế giới là món Pizza vàng 2.000 USD tương đương với khoảng 45,5 triệu đồng. Nếu giả sử trong tay bạn có số tiền đó bạn có dám bỏ ra để thử không?

Tổng hợp 9 món ngon đắt nhất thế giới khiến bạn ngã ngửa

Nguyên liệu của món pizza này được làm từ miếng vàng rất mỏng kết hợp với những miếng phô mai trắng stilton, cả gan ngỗng và một loại nấm cực kì quý hiếm, nguyên liệu không thể thiếu nữa là muối ossetra nữa nhé.

2. Bánh donut 100 USD

Bánh donut 100USD là một chiếc bánh bằng vàng với 24 karat. Chiếc bánh này được làm bởi Bjorn DelaCruz thuộc Câu lạc bộ Xã hội Manila ở Brooklyn.

Chỉ với nguyên liệu là rượu sâm banh Cristal và một loại mứt được làm từ rê rau đã tạo ra một chiếc bánh với giá 100USD tương đương với 2.3 triệu đồng.

Tổng hợp 9 món ngon đắt nhất thế giới khiến bạn ngã ngửa

3. Sandwich tôm hùm 160 USD

Chỉ một chiếc bánh sandwich thôi nhưng chúng lại có giá tới 160USD. Chiếc bánh này được làm từ những chiếc lá vàng mngr kết hợp với trứng cá muối. Ngoài ra, còn có khoai tây rất đặc biệt mua từ chợ Union Square Green.

Nếu có cơ hội bạn hãy thử thưởng thức hương vị đặc biệt của chiếc bánh này xem sao. Chắc hương vị của nó sẽ rất đặc biệt đó.

4. Bánh tôm hùm Zillion Dollar Frittata 1000 USD

Bánh tôm hùm Zillion Dollar Frittata là một món ăn khá sang choảnh với một con tôm hùm kết hợp với trứng cá muối.

Một bữa sáng sang trọng nhất của bạn sẽ chi ra 1000USD tương đương với 22,7 triệu đồng nếu bạn muốn thưởng thức món ăn này.

Tổng hợp 9 món ngon đắt nhất thế giới khiến bạn ngã ngửa

5. Bánh tráng miệng từ quả kỷ tử 1000 USD

Bạn đã từng nghe đến món tráng miệng đắt đỏ nhất thế giới từ quả kỷ tử chưa? Chúng có giá lên tới 1000USD đấy nhé. Bữa sáng của bạn sẽ trở nên hấp dẫn với món ăn đặc biệt này đấy.

Sư đặc biệt của món ăn này là được làm từ một loại nấm vô cùng đắt đỏ kết hợp với quả kỷ tử.

6. Thịt bò dát vàng 175 USD

Nếu ai đó có sở thích với những món ăn được chế biến từ bò thì chắc hẳn đã nghe qua món ăn thịt bò dát vàng xa xỉ với giá 175 USD rồi.

Món ăn này được chế biến từ một loại nấm quý hiếm kèm theo ngô và một loại phô mai lâu năm. Phủ bên trên là lớp vàng mỏng.

7. Nho Ishikawa, Nhật Bản 100.000 yen

Tại Nhật bản có một loại nho được bán với giá rất đắt 100.000 yen/chùm bằng khoảng 20, 7 triệu đồng. Nếu được thưởng thức loại nho này chắc thú vị và đặc biệt lắm nhỉ.

Tổng hợp 9 món ngon đắt nhất thế giới khiến bạn ngã ngửa

8. Chocolate 25.000 USD

Một món tráng miệng không thể nào đắt đỏ hơn có tên Chocalate có giá với 25.000 USD (568,2 triệu đồng). Sự đặt biệt chắc chắn ở nguyên liệu chế biến nó. Chúng được kết hợp với ca cao từ 14 quốc gia khác nhau kết hợp với 1 loại nấm quý hiếm và khoảng 5gr vàng có thể ăn được.

Với những nguyên liệu đó đã tạo nên một món ăn đắt nhất thế giới.

 

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục